Thiết kế website là một trong những lĩnh vực rất hot hiện nay tại Việt Nam, tuy nhiên lại không có nhiều doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực này bởi họ đang áp dụng những giải pháp kinh doanh chưa hiệu quả, vậy làm sao để có thể kinh doanh thành công, cùng chúng tôi xem giải pháp để bạn có thể kinh doanh mảng dịch vụ website hiệu quả.

Giải pháp kinh doanh mảng dịch vụ website

Kinh doanh lĩnh vực website
Giải pháp để kinh doanh hiệu quả trong lĩnh vực website.

thị trường thiết kế website hiện nay đang ngày càng nở rộ với vô vàng các công ty thiết kế website mọc lên và bên cạnh đó còn có các nhà thiết kế tự do được gọi là các thiết kế web freelancer việt nam đang ngày đêm tìm kiếm khách hàng và làm dự án.

Tuy nhiên trong rất nhiều các dịch vụ thiết kế website đó, lại chỉ có chưa đến 10 công ty nổi tiếng và có kinh nghiệm trong chuyên môn và độ uy tín cao. Câu hỏi đặt ra là tại sao chỉ có số lượng thay vì chất lượng đang khang hiếm.

Lý do duy nhất để giải thích đó chính là trình dộ chuyên môn không cao dẫn đến các mảng dịch vụ của các công ty đó chỉ dừng lại ở làm website giá rẻChúng ta cần nên tìm hiểu một chút về vấn đề rẻ nhé.

Thiết kế website rẻ

thiết kế website giá rẻ.
Tìm hiểu về thiết kế website giá rẻ.

Thiết kế website rẻ được hiểu theo 2 hướng:

  1. Rẻ theo giá thành: Đây là mảng thiết kế tầm trung bình và dường như ai cũng có thể làm được nếu có một chút kiến thức cơ bản về website. và thường mảng này dịch vụ đi theo rất kém và chất lượng cũng không cao. Vì trùng ý tưởng và thiết kế rất nhiều đơn vị khác.
  2. Rẻ theo đúng nghĩa: Bạn bỏ ra 10 triệu và bạn có một website từ đó bạn kiếm lại được 50 triệu ắt hẳn 10 triệu kia quá rẻ đúng không nào. Đây là cách hiểu đúng mà chúng ta cần xem xét.

Vậy thiế kế website rẻ là mảng giúp bạn thu lại được nhiều hơn số tiền bạn đã bỏ ra.

Thiết kế website đẹp

Thiết kế website đẹp
Thiết kế website đẹp

Thiết kế web đẹp ở đây không phải đơn thuần chỉ là nhìn vào website mà nó lung linh đẹp mắt được gọi là đẹp, nó còn tuân thủ được những quy tắt như tối ưu trải nghiệm người dùng, thiết kế chuẩn SEO, Responsive, UX/UI và chức năng cần được thiết kế mạnh mẽ và bảo mật

Các dịch vụ thiết kế website hiện nay ở Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng thì hầu như mở lênh theo tính tự phát không có một sự chuẩn bị về chuyên môn và nhân sự. Vì vậy khi có dự án họ trở nên lúng túng và khó có thể nhận dự án thực hiện.

trước tiên chúng ta phải có bản kế hoạch cụ thể về những gì xảy ra trong 3 năm tới, được phát họa cụ thể sẽ làm như thế nào cần bao nhiêu người và dịch vụ mình là gì?

Một dịch vụ thiết kế website luôn luôn phải có những mảng kèm theo như thiết kế web app, thiết kế giao diện web, Marketing online, Mobile application.

Công ty thiết kế website nổi tiếng tại Việt Nam

Công ty thiết kế website
Công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp.

Mona Media

Đây được gọi là công ty thiết kế uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với những mảng thiết kế chính như: thiết kế website giới thiệu, website đào tạo bán khóa học Online, đặt hàng Trung Quốc... Ngoài ra đây còn là đơn vị cung cấp hosting giúp tối ưu hóa tốc độ website hay độ bảo mật tốt nhất hiện nay.

Với đội ngũ chuyên nghiệp về lập trình và marketing onkine đã thực hiện trên 1000 dự án trong suốt 5 năm hoạt động.

Công ty thiết kế web kinh doanh Mona Media đã làm hài lòng 100% khách hàng. Đặt biệt ở đây họ sử dụng những từ thiết kế website giá rẻ nhưng đi đôi với chất lượng. Giúp những dự án của khách hàng được hoàn thiện tốt nhất và coi đó là đứa con tinh thần.

Dịch vụ thiết kế quyết định sự tồn tại của công ty

Chất lượng dịch vụ
Chất lượng dịch vụ quyết định sự thành công của công ty.

Sẽ như thế nào nếu như bạn thiết kế website tại một công ty và khi xong việc họ không quan tâm và hỗ trợ bạn, Vì vậy dịch vụ thật sự là một yếu tố quyết định.

Ngay khi trước khi ký hợp đồng bạn phải đảm bảo khách hàng sẽ yêu thích bạn và làm họ hài lòng.

Xu hướng bây giờ khách hàng thường test những dịch vụ hoặc công ty trước khi họ đưa ra quyết định vì vậy khung giờ buổi tối là thời điểm thích hợp để khách hàng nhấc máy lên và hỏi về những gì bạn đang làm.

Hảy tỏ ra là một người biết chăm sóc khách hàng tốt và đương nhiên 100% là các bạn phải có chuyên môn cao để đáp ứng và trả lời những gì mà khách hàng đưa ra.

Để thành công trong mảng thiết kế website thì giá thành công phải là yếu tố quyết định bạn có hợp đồng hay không mà là chất lượng dịch vụ và những phản hồi tốt từ phía khách hàng, đó cũng là bí quyết của công ty thiết kế web kinh doanh Mona Media

Hãy dành ra 3 năm để chuẩn bị và đầu tư sau đó bạn bắt tay vào làm lúc đó vẫn chưa muộn màng đâu.