làm-đẹp-bằng-cách-chăm-sóc-nail

Làm đẹp bằng việc chăm sóc Nail

Nói về làm đẹp thì chị em phụ nữ chúng ta có thể ngồi lại với nhau và chia sẻ hàng trăm, hàng triệu cách. Có những cách cầu kỳ ơi là cầu kỳ mà cũng có nhiều cách hết sức đơn đơn. Nói về làm đẹp để xua tan mệt mỏi thì nếu có thể tổng hợp lại hết có khi thành một quyển bách khoa toàn thư về làm đẹp. và bài viết này tôi xin trích dẫn nửa trang trong quyển sách khổng lồ đó có chủ đề về chăm sóc nail.

Nail là cá tính

Hầu như ai trong chúng ta cũng rất thích một bộ Nail thật sự thật sự xinh đẹp. Cảm giác nhìn đôi tay của mình trở nên sáng ngời, xinh đẹp hơn sau khi làm Nail phải nói là rất phấn khích. Mỗi cô gái cũng sẽ có mẹo chăm sóc Nail riêng, nhưng dù thế nào thì nét đẹp của nail cũng phần nào thể hiện cá tính của người sở hữu nó.

Không có một chuẩn mực cụ thể để đánh giá như thế nào là một bộ Nail đẹp, nó tùy vào mắt thẩm mỹ của người sở hữu và người nhìn. Nghệ thuật tạo hình Nail không không hạn chế trong một vài nguyên tắc bắt buộc. Có người thích sự đơn giản thì giữ hình móng đơn giản, rồi sơn thêm một hai lớp sơn bảo vệ có màu sắc nhã nhặn, xinh tươi. Một số bạn thích họa tiết cầu kỳ thì trang trí lên móng nhiều hoa văn độc đáo, phối màu ấn tượng. Số khác muốn nổi bật hơn thì chọn cách đắp bột và đính phụ kiện lấp lánh. Chỉ cần bạn thấy đẹp thì đó là một tác phẩm nghệ thuật xứng đáng. Và chỉ cần nhìn vào tác phẩm nghệ thuật đó, người xem có thể phần nào đánh giá được phần nhỏ tính cách của người chủ đôi bàn tay đó.

chăm-sóc-nail-tại-spa

Điểm đến của những ai yêu thích Nail

Cô gái có thể tự mình chăm sóc Nail cho bản thân. Nhưng cái thú vui của việc làm Nail đôi khi không phải ở việc tự mình tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mà là cảm giác được người khác chăm sóc, nâng niu và trang tí thật tỷ mỷ cho đôi tay của mình. Là cảm giác có người trò chuyện khi làm Nail và nhiều người coi việc đó như là một cách để giảm Stress.

Thế nên, ngoài ngôi nhà của mình, điểm đến lý tưởng để cô gái tìm đến mỗi khi muốn chăm sóc Nail đó chính là tiệm Nail. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà cô gái có thể chọn nhiều hình thức tiệm Nail khác nhau. Đó có thể là một địa chỉ quen thuộc của một bà chị trong xóm. Đến đó cô gái vừa được chăm sóc nail vừa được trò chuyện, tâm tình ỷ oi như một cách nhỏ nhoi tìm niềm vui trong cuộc sống. Hoặc đó cũng có thể là một trung tâm Spa – Chăm sóc Nail chuyên nghiệp. Tại đó, cô gái sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc cực kỳ chu đáo mà cô hàng xóm chưa từng làm nhờ vào hệ thống thiết bị và dụng cụ hiện đại.

Nếu cô gái ở Sài Gòn, tôi muốn giới thiệu thêm về một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích Nail. Hay nói chính xác hơn, đó là tập hợp những điểm đến lý tưởng của “Nail Fan”. Đó chính là “Hẻm Nail”. Nếu tra trên Google Map, bạn nên tìm với từ khóa “Hẻm 136 Lê Thánh Tôn”. Đã có rất nhiều tờ báo Nail nhắc đến địa điểm này, nó được xem như thiêng đường dành cho những ai đam mêm việc làm đẹp cho bộ Nail của mình.

Làm Nail ở Hoa Kỳ

Nói về làm đẹp với Nail thì không thể không nhắc đến Hoa kỳ. Có thể ở Việt Nam cũng có rất nhiều người thích làm Nail, yêu Nail, nhưng chỉ ở Hoa Kỳ bạn mới có thể tìm thấy những bộ Nail khủng cả về giá trị nghệ thuật và cả chi phí để thực hiện nó. Nhu cầu làm Nail ở Mỹ cũng cực kỳ lớn. Nhiều cửa tiệm luôn ở trong tình trạng báo động nhân viên. Từ khóa “cần thợ Nail” xuất hiện khắp các diễn đàn, trang tìm kiếm của Mỹ trong một thời gian dài.

Theo trang Rao vặt Hoa Kỳ (https://raovathoaky.com/), nghề làm Nail ở Mỹ không chỉ phục vụ cho những người bình dân mà đa phần các tiệm Nail lớn, có tiếng chủ yếu phục vụ cho những người nổi tiếng, là nghệ sĩ của Hollywood.

Cô gái nào nếu có dịp đến Mỹ hãy ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc Nail ở đây như thế nào nhé. Chắc chắn là khác rất nhiều với tiệm Nail ở Việt Nam rồi đó.

 

Related Articles

Tại sao nên kinh doanh – bán hàng bằng website? 5 lý do cho bạn

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành CNTT và Internet (Google), thương mại điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các trang web bán hàng online. Đây cũng là xu hướng chung của các doanh nghiệp hiện nay. Việc xây dựng các trang web bán hàng không chỉ […]
Read more
Kinh nghiệm mở shop bán hàng online

Kinh nghiệm mở shop bán hàng online thành công

Mở shop bán hàng online đang là một xu thế kinh doanh hấp dẫn, giúp bạn kiếm thêm tăng thu nhập vô cùng hiệu quả. Ngay cả khi đang có cửa hàng offline thì việc bán hàng online cũng là hình thức kinh doanh không thể từ chối nếu bạn không muốn thất bại trên […]
Read more
Kinh nghiệm lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả

Tổng hợp kinh nghiệm và lưu ý lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất

Nền tảng của kinh doanh hiệu quả luôn có sự dõi theo của những bản kế hoạch kinh doanh. Cho dù là mục tiêu trước mắt hay lâu dài, kế hoạch kinh doanh vẫn luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của một công ty, doanh nghiệp. Để bước khởi nghiệp của bạn […]
Read more
Search for: