Sự phát triển của ngành xây dựng, nhu cầu đồ kim khí ngày càng tăng nên các vật dụng kim khí tiêu thụ lớn. Các vật dụng từ nhỏ đến to bằng kim loại trong cuộc sống hằng ngày thì gia đình nào cũng cần. Do đó nhiều người mong muốn mở cửa hàng kim khí. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu điều này thì hãy theo dõi kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí ngay trong bài viết sau đây của Affinityresources.

Tiềm năng kinh doanh cửa hàng kim khí hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, nhu cầu về các sản phẩm kim khí ngày càng tăng cao. Các công trình xây dựng, cả nội thất và ngoại thất, đều không thể thiếu các sản phẩm kim khí. Đồng thời, các ngành nghề như cơ khí và mộc, cũng thường xuyên sử dụng các sản phẩm kim khí trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, nhiều sản phẩm kim khí cũng được xem là thiết yếu đối với các gia đình. Khi chuyển đến nhà mới, mọi gia đình đều cần có các vật dụng như đinh, vít, bu lông, kìm, búa, kéo, tua vít, cờ lê để tiện cho việc sửa sang và bảo trì đồ đạc trong nhà.

tiềm năng kinh doanh kim khí

Do đó, mở cửa hàng đồ kim khí tổng hợp được coi là một hướng kinh doanh tiềm năng. Điều này có thể giúp bạn thu được lợi nhuận lớn nhờ vào nhu cầu cao của người tiêu dùng. Với nguyên lý mua của người sản xuất và bán cho người tiêu dùng, có thể từ từ tích lũy thành công lớn. Điều này giúp nhiều cửa hàng đồ kim khí trở nên thành công trong thị trường đầy cạnh tranh này.

Đối tượng phù hợp kinh doanh cửa hàng kim khí

Dù có vẻ đơn giản, nhưng để mở được một cửa hàng kim khí hoạt động, bạn cần phải chuẩn bị một số vốn đáng kể, thường là trên trăm triệu đồng. Thông thường, các công ty hoặc cửa hàng kim khí thường mở ra dưới hình thức “sân sau” cho các tổng công ty xây dựng hoặc thiết kế.

Dịch vụ kim khí của họ thường được cung cấp như một giải pháp trọn gói đến khách hàng, hoặc thông qua mối quan hệ để thu được các hợp đồng dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn không có số vốn đủ lớn hoặc không có kinh nghiệm trong ngành này, có lẽ bạn nên xem xét các ý tưởng kinh doanh khác thay vì mở cửa hàng kim khí.

đối tượng kinh doanh kim khí

Xem thêm: Top 6 Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Hàng Đầu Với Chi Phí Tốt Nhất

Kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí khi xác định khách hàng mục tiêu

Trong kinh doanh đồ kim khí, việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu là một phần quan trọng không thể thiếu. Bạn có thể bắt đầu từ việc xác định khu vực và hộ gia đình xung quanh có nhu cầu mua đồ kim khí. Tuy nhiên, để duy trì hoạt động kinh doanh đồ kim khí một cách hiệu quả và thu được lợi nhuận lớn, bạn cần liên tục mở rộng mạng lưới quan hệ với các đối tác lớn hơn.

Sau một thời gian hoạt động, bạn có thể dần mở rộng tệp khách hàng đến các chủ thầu xây dựng nhỏ, các xưởng mộc, xưởng hàn, hay các xưởng cơ khí nhỏ cần các vật tư cơ khí và đồ kim khí. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhắm đến các công ty xây dựng, sản xuất nội thất hoặc cung cấp dịch vụ liên quan đến các sản phẩm đồ kim khí.

xác định khách hàng mục tiêu

Xem thêm: Top 7 Khóa Học Digital Marketing Được Đánh Giá Cao Hiện Nay

Danh mục các sản phẩm kim khí nên kinh doanh

Hiện nay, có một đa dạng rất lớn các mặt hàng đồ kim khí khác nhau. Tùy thuộc vào số vốn và nhu cầu của thị trường, bạn có thể chọn kinh doanh đủ loại sản phẩm hoặc tập trung vào một số mặt hàng có nhu cầu cao. Bạn cũng có thể phân bổ số lượng hàng nhập một cách hợp lý dựa trên nhu cầu và số vốn ban đầu.

Theo kinh nghiệm từ việc mở cửa hàng kim khí tổng hợp, bạn nên lập danh sách các mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh, kèm theo giá cả của từng mặt hàng. Điều này giúp bạn phân bổ số lượng hàng nhập cho từng loại một cách cân đối. Tuy nhiên, hãy lưu ý đa dạng hóa và phong phú các mặt hàng để thu hút khách hàng.

danh sách các mục sản phẩm nên kinh doanh

Dưới đây là một số sản phẩm kim khí nổi bật mà bạn có thể cân nhắc kinh doanh từ các nhà cung cấp kim khí tổng hợp hiện nay:

 • Các loại bu lông, ốc vít.
 • Kìm, cờ lê, cờ lê, đục, khoan, doa, đột.
 • Đá cắt, đá mài, đá đánh bóng.
 • Lưới sắt, lưới inox.
 • Bản lề, chốt, bánh xe.
 • Chổi sơn, xẻng, ru lô, bay, bàn xoa.
 • Kéo, cưa, dao.
 • Thước dây, thước Nivo, thước rút.
 • Khóa các loại.
 • Sơn sắt, sơn xịt.
 • Thang gấp, thang rút.
 • Hộp đựng đồ cơ khí.
 • Máy khoan, máy cắt, máy hàn và các máy móc cơ khí dân dụng khác.
 • Các vật tư cơ khí, đồ kim khí khác.

Việc có một danh sách sản phẩm đa dạng như vậy sẽ giúp cửa hàng của bạn có nhiều lựa chọn hơn và thu hút được nhiều khách hàng.

Mở cửa hàng kim khí cần bao nhiêu vốn?

Theo kinh nghiệm của nhiều chủ cửa hàng kinh doanh trước đây, việc kinh doanh đồ kim khí đòi hỏi một lượng vốn đáng kể. Đầu tiên, bạn cần phải xác định rõ cửa hàng kim khí mà bạn muốn mở là gì?

Thường thì các cửa hàng kim khí hoạt động dưới hình thức mua từ người sản xuất để bán cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên thị trường còn có hai hình thức kinh doanh khác. Đó là sản xuất sản phẩm kim khí để bán trực tiếp hoặc nhận gia công sản phẩm cho các công ty khác. Với một cửa hàng đồ kim khí tổng hợp quy mô nhỏ, thường phục vụ các gia đình hoặc khách hàng lẻ, bạn cần đầu tư từ 100 triệu đến 200 triệu đồng vào giai đoạn ban đầu. Trong khi đó, nếu bạn muốn mở một cửa hàng hoặc công ty phục vụ các đối tác lớn, các doanh nghiệp hoặc các dự án xây dựng, bạn cần ít nhất từ 500 triệu đồng trở lên.

mở cửa hàng kim khí cần bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, số vốn cần thiết cũng phụ thuộc vào quy mô cửa hàng bạn muốn mở và số lượng, loại hàng kim khí mà bạn muốn nhập khẩu. Nếu bạn muốn đa dạng hóa hơn, thì cũng cần nhiều vốn hơn để kinh doanh.

Xem thêm: Review Top 8 Thương Hiệu Khóa Cửa Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay

Nhập hàng kim khí chất lượng tại Tiến Thành

Nếu bạn chưa biết tìm nguồn hàng kim khí về kinh doanh với số lượng lớn ở đâu thì hãy liên hệ với Xưởng Kim Khí Tiến Thành. Tại đây chuyên cung cấp các vật dụng kim khí chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của đơn vị được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào phân phối, giúp bạn an tâm về chất lượng của hàng hóa.

Kim Khí Tiến Thành cam kết cung cấp hàng kim khí với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường. Bạn có thể mua số lượng lớn với giá chiết khấu tốt, giúp tối ưu hóa chi phí kinh doanh và tăng cơ hội lợi nhuận.

nhập hàng uy tín với kim khí Tiến Thành

Tiến Thành không chỉ là đơn vị cung cấp hàng kim khí, mà còn là đối tác đồng hành của bạn trong kinh doanh. Công ty có đội ngũ hỗ trợ tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả. Bạn sẽ được hỗ trợ hiểu rõ tường tận các vấn đề liên quan đến kinh doanh kim khí.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0933 937 577
 • Địa chỉ: Khu Phố Tân Lộc, Phường Phước Hoà, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Website: https://kimkhitienthanh.com/

Như vậy bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí. Bạn hãy lưu lại cẩm nang kinh doanh kim khí này để mở ra xem khi cần thiết. Chúc bạn kinh doanh kim khí thành công.

Xem thêm: Top 7 Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín Nhất