Thiết kế website cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng đơn vị, từng doanh nghiệp lại sử dụng cho những mục đích khác nhau. Những website tin tức được thiết kế và đưa vào sử dụng giúp nhu cầu hoạt động trong lĩnh vực báo chí được đáp ứng tốt. Với những web tin tức có những yêu cầu, những tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo. Trong đó việc chọn mẫu website tin tức thích hợp, sở hữu giao diện đẹp và bắt mắt trở thành vấn đề quan trọng không thể bỏ qua. Có được quyết định chính xác giúp đưa website vào sử dụng hiệu quả, đem lại hiệu quả ứng dụng cao. Chúng tôi đã tổng hợp 10 mẫu website tin tức, báo điện tử đẹp, chuyên nghiệp nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

The Voux

Đặc điểm đặc trưng của The Voux chính là sự kết hợp hoàn hảo trong việc sắp xếp những module hình ảnh, cũng như text hài hòa và hợp lý. Đặc biệt, việc có tích hợp mạng xã hội ngay trên giao diện dễ dàng nhìn thấy giúp việc like, share đều có thể thực hiện bất kì khi nào mà chúng ta muốn.

mẫu website tin tức

Mẫu website tin tức này được hoàn thiện chuẩn phong cách flat design với sự tối giản tuyệt đối tới mức tối đa. Lúc này, mỗi đọc giả đều có thể tập trung chính vào nội dung được cung cấp. Qua đó việc duy trì được hiệu quả cung cấp tin tức đáng kể như yêu cầu.

Master

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chăm chút cho trang web của mình thì lựa chọn mẫu website tin tức Master trở thành lựa chọn lý tưởng. Đây là mẫu giao diện web lý tưởng để phát triển website tin tức đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao như mong muốn. Với nội dung đã được tạo sẵn, cung cấp đầy đủ chức năng cần thiết ngay khi được tiến hành cài đặt giúp chúng ta dễ dàng phát triển được web tin tức theo nhu cầu.

Với mẫu website tin tức Master khi đưa vào sử dụng được đánh giá cao nhờ khả năng tương thích với mọi thiết bị. Bởi thế, quá trình sử dụng của từng người dùng khi truy cập vào website sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nó giúp việc nâng cao hiệu quả hoạt động được đảm bảo tốt với khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Newsmag

Trong số nhiều mẫu web tin tức thì Newsmag được đánh giá cao nhờ giao diện độc đáo vô cùng khác biệt với chất lượng vượt trội. Với mẫu website tin tức Newsmag khi được đưa vào sử dụng giúp người dùng viết và xuất bản bài viết được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả như yêu cầu. Nhờ vậy nó trở thành một trong những mẫu website tin tức được tìm kiếm và đưa vào sử dụng nhiều nhất.

newsmag

Sở hữu tính linh hoạt, hiệu suất cao và được thiết kế một cách tao nhã, bố cục có khả năng tương thích với nhiều trình duyệt,… thì sử dụng mẫu web tin tức Newsmag giúp nhu cầu của người dùng được đáp ứng tốt. Việc có thể đưa vào sử dụng dễ dàng mà không cần có quá nhiều kĩ năng trong viết code cũng có thể thực hiện được giúp quá trình ứng dụng càng trở nên đơn giản hơn.

Portus

Nếu cần chọn mẫu website dành cho doanh nghiệp, hay để cung cấp tin tức thì Portus đều có thể cân nhắc lựa chọn. Nhờ vào giao diện độc đáo, thẩm mỹ cao và hướng tới sự đơn giản thì đây là mẫu web lý tưởng không thể bỏ qua. Nó đảm bảo giúp việc xây dựng website tin tức hỗ trợ cho công việc được thực hiện tốt như yêu cầu.

Newstime

Nếu cần một mẫu website tin tức, báo điện tử thì Newstime sẽ là giải pháp hoàn hảo. Đảm bảo hoàn thiện với khả năng tương thích với mọi thiết bị, thân thiện với người dùng thì Newstime chính là lựa chọn chuẩn xác và hợp lý. Giao diện đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng và nổi bật giúp nhu cầu hoàn thiện website tin tức được giải quyết hiệu quả.

Tạo nên được website tin tức chất lượng, dễ dàng tiếp cận và tạo được thiện cảm lớn cho bạn đọc. Lúc đó việc duy trì hoạt động hiệu quả cho website là điều có thể đạt được như ý muốn.

Onfleek

Tiện ích, sáng tạo và khác biệt làm nên nét độc đáo, thu hút của mẫu web tin tức này khi đưa vào sử dụng. Với mẫu website báo điện tử Onfleek chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng để làm trang blog, hay tin tức nội bộ cho doanh nghiệp được thực hiện tốt như yêu cầu. Nó giúp hỗ trợ tốt cho công việc của từng đơn vị được giải quyết tốt.

NewsPaper

newspaper

Nhà cung cấp hosting, website hiện nay thường nhắc đến NewsPaper là mẫu website wordpress hoạt động ổn định, mượt mà đem tới trải nghiệm lý tưởng cho người dùng. Với khả năng tương thích với mọi thiết bị di động thì mẫu website tin tức NewsPaper có thể thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng, nhiều mục đích cụ thể khác nhau với nội dung phong phú như web tin tức.

Mẫu website NewsPaper sở hữu giao diện vô cùng thân thiện, đầy đủ các tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng, nhiều ngôn ngữ khác nhau được cung cấp. Cùng với khả năng thích nghi với mọi màu sắc, mọi phong chữ, đa dạng ở phong cách,… thì xây dựng web tin tức trở nên đơn giản và dễ dàng như yêu cầu, hoàn thiện hoàn hảo như mong muốn.

Interactive

Trong số nhiều mẫu web khác nhau thì Interactive là website tin tức, báo điện tử ở dạng cơ bản và hiện nay được đưa vào sử dụng hết sức thông dụng với khả năng đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tế của từng người dùng. Với khả năng hiển thị content theo dạng hình khối có kèm theo ảnh cover đang trở thành xu hướng thì mẫu web Interactive trở thành sự lựa chọn lý tưởng.

Tạo nên được website chất lượng và ấn tượng là những gì mà chúng ta dễ dàng đạt được. Và khi nhu cầu hoàn thiện web báo điện tử, tin tức có những thay đổi thì chọn mẫu web Interactive giúp nhu cầu được giải quyết tốt.

INFRA

INFRA mang tới đầy đủ các công cụ cần thiết giúp tạo ra được một wesbite tin tức hiện đại, hướng tới sự năng động. Đảm bảo việc trang chủ thực hiện tùy chỉnh qua quá trình kéo thả chuột đơn giản với Orange-Themes, hay sở hữu Mega Menus với nhiều bài viết có chủ đề, hay các thanh cuộn thả cho từng bài đăng hay trang,… giúp xây dựng website chất lượng.

Đây là mẫu website cung cấp hơn bảy kiểu trình bày bài viết ở dạng khác nhau mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn có thể cân nhắc. Bởi thế, lựa chọn mẫu web này giúp trang tin tức của bạn trở nên mới mẻ, ấn tượng và tỏa sáng với thiết kế sạch sẽ, tối giản nhưng đầy sáng tạo.

Good News

mẫu website tin tức

Good News được biết tới là mẫu website thiên về đáp ứng cho nhu cầu làm blog, hoặc cũng có thể được sử dụng như một web tạp chí, tin tức nếu muốn. Việc hiển thị nội dung văn bản thông qua một vài hình ảnh như một trang web tin tức giúp Good News nhận được đái giá cao, đem lại gái trị ứng dụng lý tưởng.

Được hoàn thiện với giao diện xây dựng dựa trên khung CSS mang tới tính ứng dụng cao, sự linh hoạt lý tưởng. Trong số nhiều mẫu web tin tức thì đây là sản phẩm thực sự responsive với khả năng tương thích với mọi thiết bị di động. Từ đó người dùng có được cảm giác thoải mái và dễ chịu tối đa khi truy cập và đọc tin tức theo nhu cầu. Cùng với bảng điều khiển quản trị có tích hợp đầy đủ và đa dạng giúp việc thay đổi bảng màu của chủ đề, hay cá nhân hóa hình nền, thông minh tiêu đề,… đều được thực hiện tốt.

Xây dựng web tin tức, báo chí khi cần thực hiện cần chú ý tới việc lựa chọn mẫu website thích hợp. Với quyết định chính xác khi được đưa ra có khả năng đảm bảo giúp tạo nên sản phẩm hoàn hảo, website tin tức chất lượng đưa vào ứng dụng đem lại giá trị sử dụng lý tưởng như mong muốn. Sử dụng web cho yêu cầu của công việc được giải quyết tốt như ý với giá trị nhận được là tốt nhất.

Trên đây là các mẫu website tin tức được CEO Mona Media đánh giá cao. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website tin tức cho riêng mình thì hãy tham khảo một số mẫu website tin tức được đánh giá cao để cân nhắc đưa ra cho mình lựa chọn thích hợp.

Xem thêm: Top 9 mẫu website bán hàng giúp bạn kinh doanh online hiệu quả