Các thiết bị điện lạnh thường có tuổi thọ sử dụng nhất định. Sau một thời gian vận hành thiết bị điện lạnh sẽ xuống cấp, hư hỏng một số linh kiện. Đặc biệt với điều hòa có thể dẫn đến tiêu hao nhiều điện năng, khả năng làm lạnh kém… Vì thế, người dùng thường có nhu cầu thanh lý để trang bị các thiết bị điều hòa với công nghệ mới, nhiều tính năng và có khả năng tiết kiệm điện tốt. Có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ hãy tham khảo top 8 dịch vụ thanh lý điều hòa cũ với giá cao tại TPHCM mà chúng tôi chia sẻ bên dưới nhé!

Khi nào nên thanh lý điều hòa cũ

  • Chuyển nhà ở nhưng muốn thay mới điều hòa. Thanh lý điều hòa cũ vừa đỡ công vận chuyển lại có thể thu về một khoản tiền để chi trả cho điều hòa mới.
  • Văn phòng đã sử dụng điều hòa lâu năm và muốn thay hệ thống điều hòa mới với các phiên bản công nghệ tốt hơn. Thanh lý điều hòa số lượng lớn, giá thành cao sẽ giúp tăng thêm tài chính và hạn chế tiêu hao tài sản uổng phí.
  • Doanh nghiệp, khu công nghiệp cần tân trang cơ sở vật chất mới, trong đó có điều hòa. Cần thanh lý điều hòa cũ với số lượng lớn.
  • Người dùng có nhu cầu sử dụng phiên bản điều hòa mới, công nghệ cao, thương hiệu nổi tiếng mặc dù điều hòa cũ vẫn còn sử dụng được.
  • Điều hòa đã hỏng hóc một số chức năng, vẫn còn sửa được nhưng muốn thay mới.

Bất cứ trường hợp nào ở trên người dùng cũng có thể thanh lý điều hòa cũ với giá cao để mua và lắp đặt điều hòa mới. Đây cũng chính là cách để làm đẹp không gian, tăng tính chuyên nghiệp, tiết kiệm điện năng và trải nghiệm được các tính năng mới của các phiên bản điều hòa vừa mới ra mắt.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thanh lý điều hòa cũ

Để chọn được đơn vị thu mua điều hòa cũ giá cao, uy tín, nên chú trọng đến những tiêu chí như sau:

  • Báo giá thu mua điều hòa cũ nhanh chóng. Khi bạn liên hệ đến đơn vị thanh lý và thu mua điều hòa cũ sẽ được báo giá ngay tức thì. Hoặc đơn vị uy tín sẽ cử nhân viên đến xem xét tận nơi và báo giá nhanh chóng để người bán có nhiều sự so sánh, lựa chọn đơn vị mua bán.
  • Thu điều hòa cũ giá cao hơn các đơn vị khác. Một số máy điều hòa còn ổn định, còn bảo hành có thể được thu mua lại với mức giá lên đến 80% giá điều hòa.
  • Sắp xếp nhân viên đến thu mua nhanh chóng. Đơn vị thu mua sẽ cử kỹ thuật am hiểu về điều hòa đến tận nơi xem xét, tháo dỡ và thực hiện giao dịch nhanh chóng với khách hàng.
  • Có chính sách hỗ trợ mua cũ đổi mới cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian bán và mua mới, lắp đặt lại hệ thống điều hòa.

Top 8 dịch vụ thanh lý điều hòa cũ giá cao tại Hồ Chí Minh

Tại Tp. Hồ Chí Minh hiện đang có hàng chục công ty chuyên thu mua điện lạnh cũ và đổi mới các thiết bị điện lạnh. Dưới đây là 8 dịch vụ thanh lý điều hòa cũ giá cao mà bạn nên tìm hiểu để mua bán điều hòa cũ hoặc thu cũ đổi mới máy lạnh…

Điện lạnh Việt Phát – Đơn vị thu mua điều hòa số lượng lớn

Điện lạnh Việt Phát

Dịch vụ thanh lý điều hòa cũ giá cao tại Việt Phát được nhiều người đánh giá cao. Không chỉ thu mua tại HCM mà đơn vị này còn thu mua tại các tỉnh và thành phố lân cận. Việt Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp địa chỉ mà bạn cung cấp. Sau đó tiến hành đánh giá chất lượng của điều hòa cũ và báo giá nhanh chóng vào thời điểm đó.

Điện lạnh Việt Phát đã có kinh nghiệm 15 năm trong việc mua cũ đổi mới và thanh lý điều hòa cũ nên đảm bảo về giá thành thu mua tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật và thu mua thao tác linh hoạt, trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc giúp không gian sau khi thua mua điều hòa cũ luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Dù là một sản phẩm hay với số lượng nhiều thì điện lạnh Việt Phát cũng đến thẩm định, báo giá và thu mua nhanh chóng. Cần bán điều hòa cũ nên cân nhắc việc chọn Việt Phát để rút ngắn thời gian thu mua của mình nhất và được thu mua với giá ổn định nhất thị trường hiện nay.

Webiste: http://dienlanhvietphat.com.vn/

Địa chỉ: 809 – 811C Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0982 929 462

Điện máy Hoàng Gia

Điện lạnh Hoàng Gia cũng là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thanh lý điều hòa cũ giá tốt. Hoàng Gia thu mua hầu hết tất cả các thương hiệu điều hòa thuộc nhiều công suất khác nhau. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của điện máy Hoàng Gia sẽ định giá và báo giá nhanh chóng đến khách hàng khi được liên hệ.

Điện lạnh Hùng Cường

Điều hòa cũ Hùng Cường cũng là đơn vị có quy trình thu mua, vận chuyển điều hòa cũ nhanh chóng, thu mua với giá cao. Các kỹ thuật viên của Hùng Cường có nhiều kinh nghiệm về điện lạnh nên thẩm định điều hòa nhanh và báo giá tốt. Đặc biệt là điện lạnh Hùng Cương sẽ tiến hành hỗ trợ tháo dỡ và thu mua trong thời gian sớm nhất. Mọi thương hiệu, công suất, đời của điều hòa cũ đều được Hùng Cương thẩm định chất lượng và báo giá ngay tại hiện trường sau khi nhân viên kỹ thuật đã đến xem xét.

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng là một thương hiệu thu mua đồ cũ nổi tiếng trên cả nước. Đơn vị này mua cũ bán lại, thu cũ đổi mới chuyên nghiệp, báo giá tốt và thu mua nhanh.

Thưởng Thưởng luôn quan niệm cũ người mới ta, thu của người dùng đã chán bán cho người cần mua. Điện máy Thưởng Thưởng như đơn vị trung gian để giải quyết mọi nhu cầu mua bán về điện lạnh của nhiều người. Quy trình tháo dỡ và thực hiện thu mua, thanh toán tại Thưởng Thưởng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Điện lạnh Phú Thịnh

Điều hòa Phú Thịnh là một trong những đơn vị thanh lý điều hòa cũ giá cao tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu. Từ điều hòa dân dụng, số lượng điều hòa lớn của văn phòng và khách sạn cho đến các loại điều hòa công nghiệp… đều được tiến hành thẩm định nhanh, báo giá cao và hỗ trợ tháo dỡ thu mua trong thời gian nhanh.

Điện lạnh Phương Nam – Dịch vụ thanh lý điều hòa tận nơi

Điện lạnh Phương Nam - Dịch vụ thanh lý điều hòa tận nơi

Điều hòa Phương Nam chuyên thu mua các dòng điều hòa treo tường và điều hòa cây với giá cao. Trong quá trình thẩm định để thu mua nếu khách hàng đổi ý thì Phương Nam còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tại nhà với giá tốt cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thu cũ đổi mới các dòng điều hòa chính hãng tại Phương Nam với mức giá tốt.

Điện lạnh Huỳnh Hoàng – Công ty mua bán máy lạnh

Điện máy Huỳnh Hoàng có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực điện lạnh. Đơn vị này không chỉ thu mua điều hòa cũ mà còn thu mua mọi thiết bị điện lạnh. Mức giá thu mua điều hòa cũ tại điện lạnh thường sẽ chênh lệch từ 50 – 80% so với giá gốc của điều hòa. Đặc biệt là Huỳnh Hoàng luôn đảm bảo thẩm định giá tốt, báo giá nhanh và hỗ trợ tháo dỡ điều hòa chuyên nghiệp.

Điện lạnh Hoàng Phong

Dịch vụ thanh lý điều hòa cũ giá cao tại Hoàng Phong cũng được đánh giá cao. Đơn vị này thu mua tất cả mọi thương hiệu điều hòa, công suất của điều hòa trên khắp TP. Hồ Chí Minh. Chỉ cần liên hệ đến Hoàng Phong thì đơn vị này sẽ cử ngay nhân viên kỹ thuật đến thẩm định và báo giá.  Nếu khách hàng đồng ý thì điện máy Hoàng Phong sẽ tiến hành thu mua sớm nhất trong ngày cho khách hàng.

Các thông tin về thanh lý điều hòa cũ giá cao tại Hồ Chí Minh của chúng tôi hy vọng đã giúp ích nhiều cho các bạn. Nên tiến hành bán điều hòa cũ, mua điều hòa mới để tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn không khí và vận hành êm ái. Các thông tin về kinh nghiệm mua và lắp đặt điều hòa mới sẽ được chúng tôi chia sẻ ở các chuyên đề tiếp theo.