Khởi nghiệp kinh doanh bao giờ việc giới thiệu công ty là quan trọng nhất. Có nhiều chiến lược để giới thiệu công ty nhưng website được xem là nền tảng tốt nhất. Thiết kế website giới thiệu công ty mang đến nhiều lợi ích không ngờ. Đây là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website giới thiệu công ty?

Lý do nên thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty  hay cơ sở kinh doanh mục đích chính là cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về doanh nghiệp. Hơn nữa, trang web còn đóng vai trò là hồ sơ năng lực, là đại diện bộ mặt công ty. Nhằm truyền tải thông tin của cơ sở kinh doanh dựa trên internet một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời hỗ trợ đắc lực cho việc marketing thương hiệu. Giúp công ty hay cơ sở kinh doanh lan tỏa uy tín khắp mọi nơi. Xóa bỏ khoảng cách thời gian và rào cản địa lý.

Lợi ích tuyệt vời khi thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghệp

Lợi ích tuyệt vời khi thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghệp

Trước đây, việc giới thiệu doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh chủ yếu dựa vào truyền thông quảng cáo. Hình thức này có thể nói là rất tốn kém, hiệu quả không thật sự như mong đợi. Bắt tay thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp là tiết kiệm nhất. Chi phí cho thiết kế web không cao so với lợi ích mà nó mang lại.

Theo ý kiến từ Founder Mona Media trước sự phát triển như vũ bão của nền công nghệ thông tin hiện đại. Website sẽ là nền tảng đặt dấu ấn của doanh nghiệp trên internet. Lợi ích đầu tiên là quản bá thương hiệu của công ty đến đông đảo khách hàng. Từ khách hàng địa phương, các địa bàn lân cận cho đến khách hàng ngoài nước.

Nhờ vào website giới thiệu này mà doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có nhiều cơ hội hơn. Mở rộng và tìm kiếm nhiều đối tác, khách hàng. Chỉ cần truy cập vào công cụ tìm kiếm, gõ tên công ty phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Hàng loạt kết quả sẽ hiện ra để khách hàng lựa chọn. Nếu website của bạn nằm ở top đầu thì cơ hội mở rộng kinh doanh là rất lớn.

Thông qua trang web, công ty có thể đăng tải sản phẩm/ dịch vụ không giới hạn. Nhanh chóng truyền tải sản phẩm mới đến người tiêu dùng. Từ đó công ty có thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng của công ty trong kinh doanh trực tuyến.

Những lưu ý khi thiết kế website giới thiệu cơ sở kinh doanh

Thiết kế trang web giới thiệu công ty – Cơ sở kinh doanh muốn thành công, thu hút khách hàng tốt. Website đó nhất thiết phải có mục tiêu và chiến thuật hợp lý. Những yếu tố cần lưu ý dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với bạn:

Xác định mục đích thiết kế website giới thiệu công ty

Xác định mục đích thiết kế website giới thiệu công ty 

Đã là thiết kế website giới thiệu công ty – Cơ sở kinh doanh thì đương nhiên mục đích là giới thiệu. Do vậy cần phải xác định mục tiêu của chiến dịch rõ ràng. Theo đó, những thông tin của website không thể thiếu là thông tin về công ty. Một trang web giới thiệu công ty có hình thức trình bày khác biệt so với các website khác. Làm nổi bật được giá trị độc đáo của doanh nghiệp để khách hàng nhận dạng dễ dàng hơn. Việc truyền tải thông điệp cũng không thể trùng lặp so với các trang web của các doanh nghiệp khác. Bạn có thể tham khảo website https://mona.host/ thì có thể thấy được những điểm nhấn đặc biệt nhất của thương hiệu.

Chú trọng đến các yếu tố nhấn mạnh thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Vì thế, trong website giới thiệu doanh nghiệp cần có điểm nhấn ấn tượng nhất. Những yếu tố cần thiết để nhấn mạnh thương hiệu bao gồm:

  • Domain: Đặt theo tên của công ty hay lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Tên miền cần phải ngắn gọn, dễ nhớ, không quá dài.
  • Logo: Logo trên website cần thể hiện dấu ấn, đặc trưng riêng của lĩnh vực kinh doanh. Đôi khi còn thể hiện được định hướng, tầm nhìn của công ty.
  • Slogan: Định hướng slogan của doanh nghiệp cần phải “chất”. Đảm bảo dễ nhớ và đúng với định hướng phát triển của công ty.
  • Màu sắc trang web: Thiên về tông màu chủ đạo của sản phẩm hay dịch vụ cung cấp. Màu sắc trang web giới thiệu công ty cần hòa hợp với logo trên thổng thể thiết kế.
  • Độ uy tín của trang web: Đăng ký SSL cho domain là một cách giúp khách hàng tin tưởng ngay từ những tương tác ban đầu với website.

Xây dựng giao diện thiết kế hiện đại, riêng biệt

Giao diện đẹp chính là chiếc chìa khóa quyết định 50% thành công website giới thiệu. Sự khác biệt trong giao diện website sẽ giúp tránh được lối mòn rập khuôn. Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp luôn đặt sự sáng tạo lên hàng đầu. Nhất là trong giao diện thiết kế làm sao để làm nổi bật giá trị thương hiệu. Xây dựng được câu chuyện riêng của chính mình. Tạo sự khác biệt đột phá để cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ. Để tạo được ấn tượng, màu sắc và hình ảnh giao diện phải đảm bảo hài hòa. Giao diện web cần chọn lọc kỹ lưỡng về hình ảnh, đảm bảo đẹp, sắc nét đồng thời phù hợp với chủ đề. Đặc biệt, giao diện web phải thân thiện, dễ sử dụng và tương thích với nhiều nền tảng.

Hệ quản trị website thông minh, dễ sử dụng

Sự chuyên nghiệp của một thiết kế trang web giới thiệu còn nằm ở hệ quản trị thông minh. Đóng vai trò cốt lõi để hoạt động tốt trên môi trường internet. Cho phép doanh nghiệp dễ dàng quản lý hệ thống trang web. Cập nhật những thay đổi hay những thông tin mới một cách thuận tiện nhất.

Tối ưu UI/ UX

UI là “giao diện của người dùng” gồm màu sắc, hình ảnh, bố cục…trên website. UX chính là “trải nghiệm của người dùng”. Một thiết kế website chuẩn giao diện UI/ UX rất quan trọng. Mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, thoải mái và dễ chịu nhất. Dễ dàng bán hàng trên website một cách nhanh chóng. Góp phần không nhỏ vào việc đẩy mạnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Tối ưu UI/ UX trong thiết kế web gồm tốc độ tải trang, các danh mục, chuyên mục phải rõ ràng. Về trải nghiệm thì website cần tối ưu font chữ, màu sắc, cỡ chữ, hình ảnh, đường liên kết. Giúp người dùng thuận tiện cho việc trải nghiệm nhất có thể.

Tối ưu trên thiết bị di động

Không thể phủ nhận sự gia tăng vượt bậc của số lượng người sử dụng thiết bị di động ngày nay. Do đó một thiết kế web giới thiệu công ty tối ưu di động là mục tiêu hàng đầu. Trong khi đó, thuật toán xếp hạng website trên Google ưu tiên cho thiết bị di động. Các website cần hướng đến mục tiêu này để gia tăng số lượng khách hàng. Đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên nền tảng mobile.

Thiết kế website chuẩn SEO

Chiếm lĩnh thị trường thiết kế web và là xu hướng lên ngôi mọi thời đại là website chuẩn SEO. Bất kỳ trang web nào cũng phải hướng đến mục tiêu hàng đầu là SEO. Nhằm gia tăng vị thế trên top tìm kiếm của Google. Thiết kế website giới thiệu cơ sở kinh doanh cũng không ngoại lệ. Trang web chuẩn SEO mang cơ hội giúp doanh nghiệp có thêm nhiều organic traffic. Tăng khả năng xếp hạng cao hơn các website khác trong top Google. Website chuẩn SEO còn rất thân thiện với người dùng. Là nền tảng đủ mạnh để có thể cạnh tranh với mọi đối thủ. Để biết được một thiết kế website chuẩn SEO hay đủ chất lượng thì bạn có thể khao qua https://mona.solutions/thiet-ke-website/

“Chọn mặt gửi vàng” ở đơn vị chuyên thiết kế website chuyên nghiệp

Thị trường công nghệ đón nhận vô vàn những dịch vụ thiết kế web mỗi ngày. Có nhiều đơn vị chào giá với chất lượng khác nhau. Có gói thiết kế web giới thiệu công ty – cơ sở kinh doanh trọn gói cao cấp. Cũng có gói thiết kế web giá rẻ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên dù hướng đến phân khúc nào cũng cần tìm đến một đơn vị uy tín. Tốt nhất nên “chọn mặt gửi vàng” ở những đơn vị lâu năm, kinh nghiệm. Họ sẽ cùng bạn đưa ra giải pháp thiết kế hiệu quả nhất. Giúp cho lĩnh vực kinh doanh của công ty gặt hái nhiều doanh thu hơn mong đợi.

Chúng tôi có gợi ý tốt nhất về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng là Mona Media. Công ty với đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo không ngừng theo xu hướng mới. Nơi đây hứa hẹn sẽ tư vấn làm website tận tình hất để mang đến một thiết kế website giới thiệu công ty – cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo độc quyền và ấn tượng. Giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng online một cách hiệu quả và tạo nên những giá trị bền vững trong kinh doanh.

Xem thêm: Top 9 mẫu website bán hàng giúp bạn kinh doanh online hiệu quả