Trường học quốc tế ngày càng nhận được nhiều đánh giá cao nhờ vào việc chú trọng vào chất lượng dạy học, cơ sở vật chất hiện đại và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay nhiều trường quốc tế ra đời dẫn đến việc các bậc phụ huynh khó tìm kiếm được môi trường phù hợp cho con em mình. Theo dõi bài viết dưới đây, Affinityresources sẽ giúp bạn khám phá top 10 trường quốc tế TPHCM chất lượng hàng đầu hiện nay.

Trường TH THCS THPT quốc tế Việt Anh

Việt Anh được đánh giá là một trong top trường mầm non quốc tế TPHCM tốt nhất. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tiên tiến, Việt Anh còn luôn khuyến khích các em học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Mục tiêu của trường quốc tế  Việt Anh đó là giúp học sinh của mình được phát triển toàn diện nhất.

trường quốc tế việt anh

Với nhiều ưu điểm nổi bật cùng với các chương trình đào tạo vô cùng chất lượng như kể trên. Việt Anh sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh và học sinh trong việc tìm kiếm các trường quốc tế top đầu tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 160/72, Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0899 093 988
 • Website: https://truongvietanh.com/

Xem thêm: Các phương pháp học tiếng Anh thương mại hiệu quả

Trường quốc tế TPHCM EIS

EIS là một trong những trường học quốc tế tiên phong trong việc theo đúng quy định của Bộ giáo dục đào tạo và tiêu chuẩn quốc tế IB and the Guiding Statements of EIS.

Trường quốc tế TPHCM EIS

Trường học quốc tế tại TPHCM EIS cung cấp chương trình dạy học phát triển kỹ năng cho học sinh, giúp các em có thể thể hiện được những tố chất tiềm ẩn trong bản thân mình. Chẳng hạn như: kỹ năng phản biện, kỹ năng phân tích – giải quyết vấn đề, biết tôn trọng, khả năng giao tiếp đa ngôn ngữ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 730 Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 7300 7257

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

BVIS là một trong số những trường quốc tế nội trú tại TPHCM được công nhận bởi Hội đồng các trường học quốc tế và hợp tác với các tổ chức hàng đầu thế giới như học viện Nghệ thuật Juilliard, UNICEF,…

trường quốc tế anh việt

Chương trình đào tạo ở trường quốc tế TPHCM BVIS được soạn theo bộ giáo dục Anh và có sự kết hợp với các môn học tiếng Việt để giúp học sinh có thể hiểu song song về nền văn hóa giữa 2 nước Anh và Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  44-46 Đường số 1, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại:   028 3758 8033

Trường Quốc tế Canada (CIS)

CIS nổi tiếng với môi trường đào tạo quốc tế đa dạng về văn hóa. Tính đến thời điểm hiện tại, CIS đã thu hút được hơn 1000+ học sinh theo học ở nhiều bậc học khác nhau (từ mầm non cho đến Trung học phổ thông). Chương trình dạy học tại CIS được xây dựng theo chuẩn của Bộ Giáo dục Ontario (Canada) và kết hợp với một số chuẩn giáo dục tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7 Đường số 23, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 54 123 456

Trường Quốc tế Canada

Xem thêm: Các Loại Visa Du Học Hàn Quốc Và Thủ Tục Xin Visa Mới Nhất 2024

Trường Quốc tế TPHCM Nam Sài Gòn (SSIS)

Chương trình giảng dạy của trường SSIS dựa theo chuẩn giáo dục quốc tế IB và kết hợp với chương trình giáo dục Mỹ. Cụ thể như Bậc Mầm non, Tiểu Học, Trung học cơ sở: trường quốc tế SSIS cung cấp chương trình đào tạo theo chuẩn của Mỹ (đã được WASC thẩm định). Trường học quốc tế tại TPHCM Nam Sài Gòn có khóa học AP và chương trình học tú tài quốc tế IB.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 5413 0901

trường quốc tế nam sài gòn

Trường mầm non quốc tế tại TPHCM Sài Gòn Pearl (ISSP)

ISSP xây dựng chương trình giáo dục quốc tế dựa trên chuẩn Tú Tài quốc tế IB cho bậc Tiểu học. Với sự kết hợp giữa chuẩn giáo dục Mỹ và sử dụng hoàn toàn 100% tiếng Anh trong dạy học sẽ đảm bảo cho học sinh bậc Mầm non và Tiểu học được phát triển một cách toàn diện nhất.

trường quốc tế sài gòn pearl

Theo đó trường quốc tế Sài Gòn Pearl phát triển các tố chất tiêu biểu cho học sinh bao gồm: tính trách nhiệm, ham học học, dám thử thách bản thân, biết yêu thương và tính kỷ luật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 2222 7788

Trường Quốc tế ABC

ABC International School tự hào là trường thành viên của liên đoàn các trường học quốc tế Anh ở Nam và Đông Á. Chương trình đào tạo của trường quốc tế TPHCM ABC được xây dựng theo chuẩn giáo dục Vương Quốc Anh. Ngoài ra, điểm nổi bật ở ABC là một trong các trường trung học quốc tế tại TPHCM cung cấp bài kiểm tra của Hội đồng đánh giá (đạt chuẩn AQA).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Bậc Mầm Non: Đường 5C, KDC Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. HCM
  • Bậc Tiểu học: 69 đường số 3, KDC Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. HCM
  • Bậc Trung học: 2 đường 1E, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 5431 1833

trường song ngữ ABC

Xem thêm: Top 6 App Học Tiếng Trung Được Nhiều Người Lựa Chọn Nhất Hiện Nay

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM – Úc (AIS)

AIS là một trong các trường quốc tế nội trú tại TPHCM chào đón học sinh ở nhiều độ tuổi từ bậc học Mẫu giáo cho đến Trung học phổ thông. Trường Quốc Tế Úc (AIS) được thành lập từ năm 2006 và là một trong các trường tuyển sinh nhiều độ tuổi khác nhau từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. AIS được ủy quyền đào tạo theo chương trình giáo dục chuẩn tú tài quốc tế IP, bao gồm:

 • Bậc tiểu học: chuẩn quốc tế PYP.
 • Bậc THPT: chuẩn quốc tế DP.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900 6940

trường tiểu học quốc tế úc

Trường quốc tế Anh TPHCM (BIS)

BIS cũng là một trong top trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi học tập lý tưởng cho con em mình.

Không chỉ vậy, trường quốc tế TPHCM BIS còn chào đón học sinh từ nhiều độ tuổi khác nhau (2 tuổi – 18 tuổi). Chương trình giảng dạy tại BIS theo chuẩn giáo dục quốc tế Anh, với mục tiêu là tạo ra môi trường giáo dục hiện đại, giúp học sinh có thể thỏa sức sáng tạo và bộc lộ ưu điểm của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3636 0055

trường quốc tế Anh

Trường học quốc tế Mỹ – Việt Nam (VASS)

VASS được thành lập từ năm 2005 với hệ thống trường học quốc tế liên cấp từ bậc Mầm Non cho tới THPT và Trung tâm Anh Ngữ. Trường Việt Mỹ VASS là đối tác uy tín của nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới như Cambridge International Examinations, Hội đồng Anh,…

trường quốc tế việt anh

Chương trình giảng dạy của trường quốc tế TPHCM VASS theo chuẩn quy định của Bộ giáo dục đào tạo và chương trình giáo dục Tiếng Anh Cambridge với một số môn được học 100% bằng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7 Phạm Văn Hai, P. 1, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3811 9879

Nội dung bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ chi tiết đến bạn danh sách các trường quốc tế TPHCM uy tín nhận được nhiều đánh giá cao từ phụ huynh. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có thể chọn lựa được ngôi trường học quốc tế phù hợp với mục tiêu học tập của bản thân và con em mình.

Xem thêm: Những thương hiệu máy photocopy đươn tin dùng nhất hiện nay