Trong thời đại số ngày nay, việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS trở nên dễ dàng hơn với sự xuất hiện của nhiều trang web thi thử IELTS trực tuyến, mở ra cơ hội cho thí sinh có thể luyện tập và kiểm tra trình độ của mình một cách linh hoạt và hiệu quả. Trong bài viết này hãy cùng Affinityresources khám phá 7 website thi thử IELTS Online tốt nhất 2024.

Top 7 website thi thử online hiệu quả nhất hiện nay

Cùng tìm hiểu top 7 trang web thi IELTS online hiệu quả tốt nhất hiện nay. Được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất năm 2024. Đó là:

PREP.VN

PREP.VN là trang web thi IELTS online, học luyện thi toàn diện, cung cấp bài thi thử IELTS miễn phí và lộ trình học tập chi tiết từ A-Z. Học viên có thể làm bài thi trực tuyến trên điện thoại thông minh, tiết kiệm thời gian và chi phí.

website prep.vn

Nền tảng này chia thành Quick Test (20 câu, 60 phút) và Full Test (nghe và đọc, 40 câu mỗi phần, 90 phút). Điểm thi tương đương theo chuẩn CEFR giúp đánh giá trình độ và xác định kế hoạch học tập. PREP.VN là công cụ toàn diện cho việc ôn luyện IELTS một cách hiệu quả.

Xem thêm: Top 6 App Học Tiếng Trung Được Nhiều Người Lựa Chọn Hiện Nay

IELTS – Exam

IELTS-Exam là trang web nổi tiếng về thi thử IELTS trực tuyến, cung cấp nguồn kiến thức đáng tin cậy và bài thi thử miễn phí. Ngoài bài thi, trang web cung cấp tài liệu học trực tuyến cho Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với nguồn tài nguyên đa dạng, học viên có thể nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả và linh hoạt trong việc ôn luyện.

website ielts exam.net

IELTS-Exam cung cấp bài tập giống đề thi thật, kiểm tra hàng ngày và giao diện đơn giản. Trang web thi thử IELTS online miễn phí này còn có tính năng ôn tập lại và 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng và từ vựng.

Xem thêm: Các Loại Visa Du Học Hàn Quốc Và Kinh Nghiệm Xin Visa Thành Công

IELTS Buddy – Website thi thử IELTS Online

IELTS Buddy là một trang web thi thử IELTS trực tuyến hoàn toàn miễn phí, mang đến kiến thức IELTS chọn lọc và bài thi chất lượng, phản ánh đề thi thực tế. Trang web cung cấp đề thi đa dạng cho mọi kỹ năng, từ viết, nghe, nói đến đọc, giúp bạn nâng cao và làm chủ kỹ năng làm bài một cách chính xác và hiệu quả.

website ielts buddy

Khi tham gia thi thử IELTS online tại IELTS Buddy, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn tài liệu online, từ vựng, mẫu trả lời cho phần viết và nói, cùng với các tips chi tiết cho từng kỹ năng, giúp bạn chuẩn bị một cách hiệu quả cho kỳ thi IELTS.

Xem thêm: Top 10 Trường Quốc Tế TPHCM Chất Lượng Uy Tín Nhất Hiện Nay

IELTS For Free – Thi thử IELTS Online

Website IELTS For Free cung cấp miễn phí tài liệu thi thử IELTS online miễn phí và bài kiểm tra IELTS đa dạng cho mỗi kỹ năng. Ngoài ra, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng luyện thi, ôn luyện hàng ngày và tìm kiếm giải đáp thắc mắc về IELTS. Cộng đồng luyện thi rộng lớn, cung cấp lời khuyên và tips khi làm bài thi. Website cũng phát triển ứng dụng học qua điện thoại trên App Apple Store và Google Play, miễn phí và hỗ trợ tối đa cho người học.

website ielts for free

IELTS Simon

IELTS Simon, do cựu giám khảo IELTS Simon Corcoran phát triển, là một trang web cung cấp tài liệu luyện thi IELTS chất lượng và miễn phí cho cả 4 kỹ năng ngôn ngữ. Với hơn 2800 bài học và tài liệu, website thi thử IELTS online này được đánh giá cao về nội dung và chất lượng, đặc biệt là trong phần hướng dẫn Writing.

website ielts simon

Bài học ngắn mang lại phạm vi kiến thức đa dạng và dễ nhớ. Giao diện của trang web khá đơn giản và dễ sử dụng. Trang web cung cấp tài liệu thi thử IELTS online miễn phí, nhưng từ năm 2021, không còn cập nhật bài học mới. Để tiếp tục học với Simon, bạn có thể xem xét trang web mới của IELTS Simon, nhưng sẽ cần thanh toán một khoản phí hàng tháng khoảng 40 USD.

English Grammar – Thi thử IELTS Online

IELTS Online Test là một trong những trang web thi thử IELTS online rất nổi tiếng và được rất nhiều người học IELTS yêu thích sử dụng và chia sẻ với nhau. Trang web này cung cấp kho tàng các bài test IELTS online miễn phí cho cả hai hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training khi truy cập vào website.

website ielts english grammar

Tất cả đề thi thử IELTS online này đều được biên soạn sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc trong sách Cambridge IELTS. Ngoài ra, trang web thi thử IELTS online này còn cung cấp đáp án được phân tích rõ ràng và cụ thể.

Xem thêm: Bật Mí Top 6+ Thương Hiệu Nước Hoa Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

IELTS Mentor

IELTS Mentor là một trang web thi IELTS online miễn phí, không chỉ cung cấp tài liệu ôn luyện toàn diện cho bài thi Academic và General mà còn đi sâu vào từng kỹ năng với hướng dẫn chi tiết và lưu ý quan trọng. Đặc biệt, trang web tập trung vào kỹ năng viết, cung cấp hàng nghìn bài mẫu để học viên có thể nắm bắt chiến thuật và cấu trúc đặc trưng cho phần viết.

website ielts mentor

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và sắp xếp thông tin theo từng phần học, IELTS Mentor là một nguồn tài nguyên miễn phí tuyệt vời, đặc biệt là dành cho những người muốn đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

Những lưu ý trước khi thi thử IELTS

Trước khi thi thử IELTS bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Chuẩn bị tài liệu: Đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ tài liệu ôn luyện và kiến thức cần thiết cho mỗi kỹ năng trong kỳ thi.
  • Luyện tập thực tế: Thực hành làm các bài thi mô phỏng để làm quen với định dạng và yêu cầu của kỳ thi IELTS.
  • Quản lý thời gian: Luyện tập quản lý thời gian để hoàn thành các phần thi trong khoảng thời gian quy định.
  • Nắm vững yêu cầu: Đọc kỹ yêu cầu và hướng dẫn cho từng phần thi, đảm bảo bạn hiểu rõ những gì được yêu cầu và cách làm bài.
  • Làm quen với các loại câu hỏi: Luyện tập với nhiều loại câu hỏi khác nhau để nắm vững cách giải quyết từng loại câu hỏi.
  • Xem xét lịch trình: Xác định thời gian và địa điểm thi sẽ diễn ra, và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày thi.

lưu ý trước khi thi thử ielts

Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín và hiệu quả nhất TPHCM

Trung tâm McIELTS tự hào có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, mỗi người mang đến phong cách dạy riêng biệt và chú trọng đến từng chi tiết. Sự thân thiện và tận tâm của đội ngũ tư vấn sẽ luôn đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Tại McIELTS, không chỉ là nơi học tập mà còn là không gian mang lại niềm vui qua từng buổi học.

Môi trường thân thiện, lớp học rộng rãi và thoải mái. Với các khóa học IELTS Writing làm cho quá trình rèn luyện IELTS trở nên thuận lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín với mức học phí phải chăng, hãy đến với McIELTS – nơi cam kết mang lại sự chuẩn bị toàn diện và hiệu quả cho kỳ thi IELTS của bạn.

trung tâm mc ielts

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 112 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM.
  • Hotline: (028) 66769900 hoặc (028) 66700044 và 0906897772.
  • Website: https://mcielts.com/

Những website thi thử IELTS online không chỉ cung cấp cho người học môi trường ôn luyện chất lượng mà còn giúp các bạn nắm vững kỹ năng và chiến lược làm bài. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn tự tin hơn khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế.